Chi tiết thông tin hỏi đáp

 Thông tin câu hỏi 
Tiêu đề xây cất lấn chiếm P15
Người gửi nguyễn văn phương
Năm sinh 1950 - Nam
Email
Ngày gửi 09/05/2017
nhà số B4 Bửu Long, p 15, q10 đã cơi nới khoảng không trước nhà để kinh doanh, việc xây cất làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của bà con tại khu này và kinh doanh hát với nhau hàng đêm gây ồn ào đêm khuya. xin hỏi việc cơi nới xây cất khoảng không trước nhà như vậy có được phép hay không?

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Võ Ngọc Thanh

Kính gửi quý công dân,

Ban Biên tập Website Quận 10 phản hồi nội dung trả lời của UBND Phường 15 Quận 10 như sau:

Qua công tác kiểm tra các công trình xây dựng, sửa chữa trên địa bàn phường, ngày 08/3/2017, UBND Phường phối hợp với Đội Thanh tra địa bàn Quận 10 kiểm tra công trình nhà B4 Bửi Long (tầng 1); qua kiểm tra ghi nhận: nhà, đất B4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10 do ông Nguyễn Xuân Sáu và bà Nguyễn Thị Diệu Hiền làm chủ; Tổ công tác đã lập biên bản ngừng thi công xây dựng công trình và yêu cầu chủ đầu tư tháo dỡ công trình xây dựng không phép gồm: cột sắt, đà sắt… trên phần sân phía trước nhà, diện tích 7,3m x 7,9m.

Ngày 12/5/2017, UBND Phường có buổi làm việc với chủ nhà, vận động tháo dỡ công trình xây dựng không phép. Trong thời gian tới, nếu chủ nhà không tự tháo dỡ, Phường sẽ tiến hành cưỡng chế tháo dỡ công trình không phép nêu trên.

Trân trọng


Trở về