Trung tâm thể dục thể thao

Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 10

Trung tâm Thể dục Thể thaoChủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng viết rằng Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công” – “Dân cường thì nước thịnh”“Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”.

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 10 lấy những lời Bác dạy trên làm kim chỉ nam cho hướng phục vụ rèn luyện thân thể của nhân dân quận nhà, và ngoài quận. Với những thành tích đã đạt được trong quá trình những năm qua, tập thể Trung Tâm đã được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ Tướng chính phủ, Bằng khen của Ủy Ban Thể dục Thể thao Việt Nam, Bằng khen của UBND Thành phố. Đã được đề nghị lên trên tặng thưởng Huân chương Lao động. Chi Bộ Trung Tâm được công nhận Chi Bộ trong sạch vững mạnh 5 năm liền kể từ năm 2000 – 2005.

Đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên được đào tạo chính quy, trình độ đại học và cao đẳng TDTT. Đã từng kinh qua thi đấu cấp Thành phố, toàn quốc cũng như các giải quốc tế. Có kinh nghiệm về huấn luyện và tổ chức điều hành thi đấu các giải có tầm vóc châu lục. Cơ sở vật chất khang trang, phục vụ ân cần chu đáo, trang thiết bị dụng cụ theo tiêu chuẩn mới nhất.

Phòng tập thể hình
Cơ sở 1: Câu lạc bộ TDTT Nguyễn Tri Phương

  • Số 09 đường Thành Thái - Phường 14 - Quận 10
  • Điện thoại : 08-8.650.516.

Hoạt động các bộ môn: thể dục thẩm mỹ nữ - tạ & thể hình - bóng bàn - cầu lông (sàn trải thảm chuyên dụng ) - cờ vua - cờ tướng - các môn võ thuật : Võ cổ truyền - Vovinam - Thái cực đạo - Karaté - Wushu - Judo - Aikido - Hiệp khí nhu thuật... - Sân tennis - Bóng đá mini.

Cơ sở 2: Câu lạc bộ bơi lặn Nguyễn Tri Phương

  • Số 27 đường Đồng Nai – c/x Bắc Hải - Phường 15 - Quận 10
  • Điện thoại : 08-9.70.55.48 – 08-9.70.56.14.

Hồ bơi đúng tiêu chuẩn quốc gia, gồm 1 khán đài và hệ thống 3 hồ : 1 hồ lớn 25m x 50 m x 2m, 1 hồ nhỏ dành cho thiếu niên và 1 hồ dành cho thiếu nhi, nhi đồng. Ngoài ra còn hoạt động các bộ môn võ - tạ & thể hình - thể dục thẩm mỹ - bóng chuyền - bóng rổ - điền kinh - bi da...

Cơ sở 3: Câu lạc bộ bi sắt Quận 10

  • Số 183 Cao Thắng nối dài - Phường 12 - Quận 10
  • Điện thoại: 08-8.621.532.

Sân thi đấu môn Bi sắt Sân bóng đá mini

Tổ chức thi đấu, tập luyện môn bi sắt (pétanque) với sân đúng tiêu chuẩn quốc tế, 1 sân bóng đá mini với thiết kế cỏ nhân tạo. ngoài ra còn hoạt động tập luyện dưỡng sinh dành cho người Iớn tuổi vào mỗi sáng sớm. Cơ sở thoáng mát, khang trang rộng rãi, căntin phục vụ điểm tâm sân vườn.

Cơ sở 4: Nhà thi đấu TDTT Nguyễn Tri Phương

  • Số 557 / E1 đường cư xá Đồng tiến - Phường 14 - Quận 10
  • Điện thoại: 08-866.56.51.

Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương
Cơ sở có mái che hoạt động các bộ môn : cầu lông - bóng rổ - bóng chuyền - bóng đá mini, trên nền sàn thảm tổng hợp tiêu chuẩn quốc tế, ngoài trời còn có 1 sân tennis.

Để có được tinh thần minh mẫn, vui tươi trong một thân thể tráng kiện - phòng tránh bệnh tật, chống cơ thể lão hóa suy nhược dẫn đến cuộc sống mất cân đối về tâm sinh lý.

Bạn hãy đến với chúng tôi, TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN 10 luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu về rèn luyện, tập luyện, tổ chức thi đấu các môn thể thao cho tất cả mọi lứa tuổi.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - BẠN SẼ CẢM THẤY CUỘC SỐNG ĐÁNG YÊU HƠN NHIỀU 

Địa chỉ: 09 Thành Thái, Phường 14 Quận 10
Điện thoại: 08 8650516
Email: tttdtt.q10@tphcm.gov.vn