27 Tháng Năm 2024
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Image: Công ty TNHH Trang trí Toàn Phú

Công ty TNHH Trang trí Toàn Phú là doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành lĩnh vực trang trí nội thất, chuyên thiết kế và trang trí các sản phẩm thuộc ngành như bàn, ghế văn phòng và các sản phẩm nội thất gia đình...

Image: Công ty TNHH Một thành viên TM Thúy Ngọc

Trung tâm tiệc cưới Đông Hồ Eden thuộc công ty TNHH Một thành viên TM Thúy Ngọc chuyên tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật.... Với vị trí trung tâm của Quận 10, kết nối giao thông thuận tiện tỏa đi các quận 1, 3, 5, 11 từ lâu là địa chỉ tin cậy cho việc tổ chức tiệc cưới, hội nghị ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Image: Công ty TNHH YSIMAN Việt Nam

Gần một thập kỷ trở lại đây, với tốc độ tăng trưởng xuất khẩu ấn tượng, ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam được đánh giá là một trong những ngành năng động và thành công nhất trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Image: Ủy ban nhân dân quận 10 tặng giấy khen cho doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu quận 10 năm 2018

Ngày 02 tháng 10 năm 2018, Ủy ban nhân dân quận 10 đã ban hành Quyết định số 8814/QĐ-UBND về việc tặng giấy khen cho doanh nghiệp co sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu quận 10 năm 2018. Theo đó có 17 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2018 được tặng giấy khen.

Liên kết

Tranh cổ động