Quý khách đang xem: Trang chính

Thông tin hoạt động

Cán bộ, đảng viên Chi cục Thuế Quận 10 đồng hành cùng doanh nghiệp và người nộp thuế

Năm qua, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn quận đạt trên 2.500 tỷ đồng. Đạt được những thành quả trên, là sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận; sự cố gắng của cả hệ thống chính trị trong công tác tuyên truyền vận động; cùng sự lãnh đạo tập trung dân chủ, đoàn kết của Đảng bộ Chi Cục thuế quận; sự cố gắng cao độ của tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, lao động Chi Cục thuế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và sự tận tâm trong việc tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, người nộp thuế tháo gỡ những khó khăn trên bước đường là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người nộp thuế.

Đảng bộ Phường 12 thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị là góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Đảng bộ Phường 12 có 1.034 đảng viên, sinh hoạt tại 26 chi bộ. Qua kết quả phân tích, đánh giá tổ chức Đảng và đảng viên năm 2016, có 7 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 19 chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ. Số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 6,3%; hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 45,3% và hoàn thành nhiệm vụ đạt 54,7%. Kết quả này thể hiện sự phấn đấu nỗ lực của Đảng bộ, cán bộ, đảng viên và Nhân dân Phường 12, trong đó có việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Công an Quận 10 thực hiện nhiều giải pháp để đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Với những kết quả đạt được sau khi triển khai thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an Quận 10 tiếp tục lãnh đạo thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Công an quận và 15 phường gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, giải quyết kịp thời những vấn đề tồn tại trong đơn vị, từ đó tạo nên sự chuyển biến tích cực đồng bộ trong lực lượng.

Đảng bộ cơ quan Đảng – Đoàn thể Quận 10 Nỗ lực đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả

Xác định đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả là yêu cầu cấp bách trong giai đoạn hiện nay; trong thời gian qua, Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể đã lãnh đạo các Chi bộ cơ quan Xây dựng Đảng, cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng và Văn phòng Quận ủy tập trung tham mưu cho Ban Thường vụ Quận ủy xây dựng, triển khai nhiều Nghị quyết, Chương trình hành động, đề án, kế hoạch tập trung lãnh đạo các cơ sở đảng thuộc quận tập trung xây dựng tổ chức cơ sở đảng “Trong sạch vững mạnh”; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; đổi mới công tác đào tạo, bố trí cán bộ,... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương hàng năm.

Đảng bộ cơ quan chính quyền Quận 10 nâng cao đạo đức công vụ trong cải cách hành chính

Xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt, là nội dung quan trọng trong đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước ta. Trong thời gian qua, quán triệt các văn bản chỉ đạo, chương trình cải cách hành chính của Trung ương, Thành phố và Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ quận; Đảng ủy cơ quan chính quyền quận đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nội dung, giải pháp chương trình cải cách hành chính, trong đó, quan tâm vấn đề nâng cao đạo đức công vụ gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, tiếp nối theo đó là Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”.

 Trang sau

Biển, đảo Việt Nam

Thông tin dịch vụ

Liên kết

In Ấn  

Thông tin quy hoạch

Tranh cổ động

Bản tin Quận 10

Get the Flash Player to see this player.

Tìm kiếm tin bài

Tìm kiếm

Thông tin cần biết

Thông tin tuyên truyền

Liên kết

Liên kết Website

Đánh giá Website

Xếp loại: 
Whole StarWhole StarWhole StarEmpty StarEmpty Star
Tổng số đánh giá: 795
Để lại đánh giá của bạn

Số lượt truy cập

In Ấn  

Giới thiệu về Website

Website Quận 10 được phát triển nhằm mục đích cung cấp thông tin chính thức và các dịch vụ công trực tuyến do các cơ quan hành chính trực thuộc UBND quận 10 thực hiện.

Website Quận 10 được phát triển nhằm mục đích cung cấp thông tin chính thức và các dịch vụ công trực tuyến do các cơ quan hành chính trực thuộc UBND quận 10 thực hiện.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  • Ông Võ Ngọc Thanh - Chánh Văn phòng
  • Điện thoại: (08) 38655907
  • E-mail: q10@tphcm.gov.vn
  • Địa chỉ: 474 đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  • Ông Võ Ngọc Thanh - Chánh Văn phòng
  • Điện thoại: (08) 38655907
  • E-mail: q10@tphcm.gov.vn
  • Địa chỉ: 474 đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Tương thích với các trình duyệt